◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Fwaters)


PhotoProfile descriptionFwaters  
Registration date
31 January 2024
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Giá xe ô tô lăn bánh toàn quốc đang có khuyến mãi trên DailyXe

Dailyxe chuyên cung cấp thông tin cho khách hàng tham khảo giá xe ô tô cũng như thông số kỹ thuật của rất nhiều hãng ô tô trên thế giới. Website DailyXe trở thành nơi cho các cò lái, dân buôn, cập nhật bảng giá xe ô tô mới nhất của các hãng xe.

 

Bạn đừng ngại trả giá, hãy tham khảo thêm nhiều bảng giá xe ô tô ở nhiều saleman, của từng showroom, để đưa ra phương án đàm phán. Khi đó giá xe bạn mua được sẽ tùy vào kinh nghiệm đàm phán cũng như khả năng của bạn.

 

 

Thông thường bạn sẽ có nhiều lần đi xem xe để có thể đàm phán giá, hậu mãi…bạn cần chọn showroom gần nơi sống để đi xem đồng thời có một số tiêu chí sau để chọn showroom cũng như chọn saleman.

 

Cần tìm showroom gần nhà, uy tín, để tiện giao xe. Tìm hiểu giá Mua o to cũng như các hương trình khuyến mãi hiện có tại showroom. Tìm hiểu chất lượng dịch vụ của showroom, chính sách bảo hành bảo dưỡng của showroom đó có thật sự tốt.

 

Bạn cần tìm hiểu những chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Đa phần các đại lý xe hay khuyến mại giảm giá vào các mốc thời gian như cuối tháng, cuối quý, cuối năm hoặc vào dịp Tết âm lịch, Giáng sinh, hay ngày kỷ niệm dấu mốc quan trọng của hãng. Bạn cần chú ý các thời điểm này để có thể mua được xe giá rẻ hơn.

 

 

Cần tìm showroom có hỗ trợ làm giấy tờ, biển số cũng như báo phí minh bạch. Thái độ phục vụ của showroom đó có tốt và chăm sóc khách hàng lâu dài hay không. Ô tô là tài sản giá trị cao nên bạn cần phải có kế hoạch mua xe rõ ràng. Bạn cần phải xác định được tài chính dành cho việc mua xe. Tiếp theo bạn cần lựa chọn mẫu xe đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng. Khi bạn xác định được mẫu xe cần mua và số tiền có thể mua xe. Tham khảo nhanh bảng giá mua ban o to.

 

Dailyxe là website có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán ô tô cũ/mới. Dailyxe có giao diện thuận tiện cho quá trình tìm kiếm thông tin. Hệ thống tìm kiếm trên Dailyxe nhanh chóng, với cách phân loại thông tin hiệu quả. Từ đó giúp người mua tìm được sản phẩm ưng ý mà không mất nhiều thời gian. Website Dailyxe.com.vn còn có danh sách các salon uy tín giúp người tìm được địa chỉ bảo dưỡng gần nhất.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum